Tin kế toán

Kế toán xây dựng

Kế toán xây dựng là một lĩnh vực khó trong công tác kế toán. Không ít bạn lúng túng trong công việc này. Nhằm giúp cho các bạn tư duy được công việc trong kế toán xây dựng, Kế toán 3A chia sẻ với các bạn bài viết  đặc điểm  và quy trình công việc trong kế toán xây dựng nhé.

Các trang web về kế toán

Tại Việt Nam, kế toán được cho là một trong những ngành rất quan trong đối với bất cứ công ty, tổ chức nào. Hơn thế nữa, số lượng nhân viên trong ngành kế toán cũng chiếm số lượng vô cùng đông đảo, từ đó hình thành lên các cộng đồng, các nhóm kế toán nhằm giúp các thành viên trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm.

Chứng từ kế toán

 Chứng từ là một khâu quan trọng trong quá trình kế toán. Có thể nói chất lượng công tác kế toán phụ thuộc trước hết vào chất lượng của chứng từ kế toán. Vì vậy lập và luân chuyển chứng từ kế toán là công việc cần hết sức coi trọng để đảm bảo tính hợp pháp của chứng từ: Tuân theo đúng nguyên tắc lập và phản ánh đúng sự thật nghiệp vụ kinh tế.

Kế toán học việc? Nên hay không?

Là công ty giải pháp phần mềm kế toán chuyên nghiệp, chúng  tôi luôn hiểu sự cần thiết cho một người kế toán và thật sự thấu hiểu mong muốn  của những bạn bạn đã và đang muốn trở thành một  người kế toán thực thụ. Để có được đó, chúng tôi khẳng định sau khi ra trường học việc kế toán là vô cùng quan trọng.

Quản lý bán hàng siêu thị khó hay dễ?

Lĩnh vực kinh doanh ngày càng phát triển và thay đổi không ngừng về phương thức quản lý, bán hàng. Công nghệ hiện đại giúp cho cuộc sống con người dường như dễ dàng hơn. Và nếu không bắt kịp sự thay đổi về công nghệ thì việc bạn kinh doanh sẽ ngày một tụt lùi hoặc không phát triển được. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vai trò của công nghệ phần mềm quản lý bán hàng siêu thị 3A SOFT quan trọng thế nào trong công tác quản lý bán hàng nhé !

Lợi ích của phần mềm bán hàng chuyên nghiệp mang lại là gì?

  Chúng ta không thể phủ nhận được sự cần thiết của công nghệ trong đời sống hiện nay. Công nghệ ngày càng phát triển, nó giúp chúng ta giải quyết được hầu như mọi vấn đề của cuộc sống.Điều đó dường như khiến cho cuộc sống của chúng ta cũng trở nên dễ dàng hơn. Một trong những thách thức lớn nhất mà việc bán hàng hiện đang phải đối mặt chính là làm thế nào để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh chóng,chính xác và hiệu quả? Hãy cùng kế toán 3A  giải đáp thắc mắc này nhé!!!

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

  • Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ thường xuyên, xử lý kịp thời kể cả ngoài giờ làm việc
  • Giá cả phù hợp, cạnh tranh
  • Thao tác đơn giản, dễ sử dụng
  • Xử lý linh hoạt, thông minh các nghiệp vụ khác nhau

Cảm nhận khách hàng

  • Tôi nhận được sự giới thiệu và hướng dẫn dịch vụ rất nhiệt tình, chuyên nghiệp từ PHẦN MỀM 3A VIỆT NAM. Điều đó làm tôi tin tưởng ký kết hợp đồng lâu dài với PHẦN MỀM 3A VIỆT NAM. CEO Mr. Trương Văn Hợi
  • Happiness does not come from doing easy work but from the afterglow of satisfaction that comes after the achievement of a difficult task that demanded our best. Theodore Isaac Rubin
  • Happiness does not come from doing easy work but from the afterglow of satisfaction that comes after the achievement of a difficult task that demanded our best. Theodore Isaac Rubin
scroll up